Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyên ngành học nóng nhất hiện tại. Bởi vì Hoa Kỳ có môi trường làm việc rất đẳng cấp, có độ chuyên nghiệp cao và năng động, chinh vay đây đang la niềm khát khao cua cac ban tre. Đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn với ưu điểm là mức thu nhập cao, không gian công việc đẳng cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san các bạn cần hiểu các thông tin cụ thể ve cac chuyen nganh hoc cua minh sau đây.
Phần 1: Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Ngành Quản trị khách sạn voi nhung viec chinh la quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Việc làm cụ thể gom:
• Quan ly va phan chia công việc, phối hợp các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh và sach luoc mo rong thi truong.
• Nêu ra các kế hoạch, chi dan và phan phoi cac bo phan nhân sự nhu la lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiem toan ngan sach và các chi phí cho hoạt động khác.
• Thực hiện các chương trình phát triển nhân sự
• Đảm bảo việc thực hiện và làm theo các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh nhà hàng và khách sạn.
• Chỉ đạo công việc quảng bá hinh tuong cua khach san thong qua nhieu hoat dong gioi thieu và quang cao.
Bên trên đây là nhung viec co ban ma nguoi Quan trị khach san sau khi tot nghiep phai quan tam. Đối với những nhà hàng và khách sạn lớn, người Quản trị khách sạn sẽ có cơ hội chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể
Voi viec di du hoc My 2017 Quan tri khach san, nhà hàng, cac ban được lựa chọn các dạng cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Du học My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san bạn có thể làm o cac resort , khách sạn, cac khu du lich, nhieu khu nghi duong, khu vui chơi giải trí, … Nhìn chung, xo hoi nghe nghiep sau khi ra truong đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn vo cung on dinh.
Muc 2: Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn với nhiều trường Đại hoc danh tiếng
Neu cac ban la nguoi soi dong, linh hoạt và có khả năng quản lý, yeu thich giup do nguoi khac, cac ban nen cân nhắc khi du học My 2017 Quan tri khach san. Dưới đây là danh sách hệ thống 10 trường đại học đứng đầu Hoa Ky về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể:
2.1 Di du hoc My chuyên ngành Quản trị khách sạn University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Đại học Cornell la truong dung dau ve nganh Quan tri khach san o Hoa Ky. Nhà trường mang tới các cơ hội đi thực tập thu hút cho sinh viên và cơ hội đi làm thêm tại khách sạn Statler. Bên cạnh thời gian học tập trường, các bạn sinh viên duoc di thuc tap lấy kinh nghiệm một kỳ.
2. Truong Dai hoc Nevada at Las Vegas
Đại học Nevada at Las Vegas duoc ra doi nam 1957. Nha truong da thay doi từ một trường đại học có diện nhỏ den mot ngoi truong dai hoc uy tin với đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị khách sạn. Tọa lạc tại Las Vegas, mot trong cac trung tâm về khách sạn và dịch vụ du lịch danh tiếng bậc nhất thế giới, Dai hoc Nevada mang tới các cơ hội và làm việc quý giá.
3. Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn với Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Fairleigh Dickinson University là một trong những trường co khoa hoc ve nganh Quan tri kinh doanh hang dau tai My. Trường Princeton Review được xếp hạng vào top 15 chương trình hàng đầu trong hơn 200 khóa học chuyên ngành Quản trị khách sạn ở Mỹ.Vi tri truong gan New York cung Atlantic, sinh viên có cơ hội tiếp cận cùng hai thành phố lớn là các trung tâm du lịch khách sạn hàng đầu. Thuong nien nhà trường cung cấp 2000 dịp đi thực tập.
4. Massachusetts of University
O Massachusetts of University cung cấp với mot trong cac chuong trinh Quan tri khach san lâu đời và chat luong nhat nuoc My. Khoa hoc nay nam o top 20 bảng xếp hạng của các tổ chức thế giới. Bên cạnh đó, đi du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn, các bạn sinh viên co co hoi chon nhung nganh nhu la: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. University of Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khóa học Quản trị khách sạn của Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về Quản lý khách sạn. Chương trình cung cấp tới hơn 400 giờ đi thực tập về ngành Quản trị khách sạn và du lịch với các chương trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục luôn được ôn luyện và cùng làm mới các kiến thức.
6. Đi du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn voi Dai hoc Michigan State
Trường dung thu 3 tren toan the gioi theo nghiên cứu mới đây. Đồng thời, trường la mot trong cac truong có lịch sử lâu đời về ngành Quản trị khách sạn. Cac ban sinh vien co duoc co hoi thuc tap tai nhung khách san danh tieng My. Khóa học điểu kiện sinh viên hoàn thành 400 giờ thực tập lần 1 và voi 400 gio thuc tap lần 2.
7. Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Chuong trinh Quan ký khach san cua truong Pennsylvania State, với hơn 1000 giờ làm thực tế. Co hoi lam viec sau Dai hoc duoc mo rong. Với con số hơn 100 cong ty tai bang Pennsylvania State tuyen dung cac nam. Pennsylvania State có sự gắn kết với các trình tự cung cac doi tac quoc te như là việc đi thực tập, làm việc cho sinh viên.
8. Truong Dai hoc Georgia State
Khóa học Quản trị khác sạn của Đại học Georgia State được xếp vào trong top 25 khoa hoc chuyên ngành Quản lý khách sạn tốt nhất nước Mỹ theo nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Trường dap ung cac khoa hoc cu nhan nganh Quan tri inh doanh chuyen nganh khach san. Được tọa lạc tại Atlanta, một trong những trung tâm khách sạn lớn, mở ra cơ hội thực tập cho sinh viên của Georgia.
9. Trường Đại học Washington
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoan thanh Washington State, cac ban se nhan duoc bang cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn trên khắp nước Mỹ. Khoa hoc Quan tri khach san hướng dẫn chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới hoạt động của các hoạt động khách sạn. Chuong trinh mang den việc đào tạo lý thuyết và các kinh nghiệm thực tế, gom cả vấn đề thưc tập. Truong Washington State cũng được biết tới với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao.
10. Trường Đại học Denver
Dai hoc Denver cấp bằng Đại học nganh Quan tri khach san. Đội ngũ giảng viên da phan deu co bang cap và kinh nghiệm lâu năm. Các bạn sinh viên có các cơ hôi được tăng kinh nghiệm thực tế qua việc thực tập ở nhiều resort danh tiếng tại Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty dang ky tuyen dung o Denver giup co hoi viec lam cua sinh vien duoc mo rong.
Vậy, di du hoc My Quản trị khách sạn, mở ra cho bạn các cơ hội về sau. Giải đáp câu hỏi du học My 2017 ngành Quản trị khách sạn có được không. Sau khi xem nhiều thông tin về các trường Đại học trên chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.