Nền kinh tế thị trường quốc tế như một cỗ máy lâu năm dừng như chưa bao giờ ngừng hoạt động mỗi một phút giây. Mỗi ngày trôi qua là các bạn lại được thấy cac xu huong moi mở ra cung mọi việc đổi thay không ngừng. Với việc phát triển một cách bùng nổ của mạng xã hội như là: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing ngày càng trở nên thành công trong viec phat trien thuong hieu, giới thiệu các sản phẩm mới thông qua mạng một cách dễ dàng. Với các bạn sinh viên yeu thich sang tao cùng đầu óc nhạy bén trong kinh doanh dang tim huong di de phat trien dam me. Nhu vay di du hoc My học ngành Marketing hien la phong trao. Các ban học sinh có được nhieu nghe thuat kinh doanh của các nhà tỉ phú Mỹ cùng với di du hoc My chuyên ngành Marketing. Nào cũng xem du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing, các bạn sẽ được gì.
Chuong 1: Di du hoc My 2017 học ngành Marketing
1.1 Ngành Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Co ban hiểu nhầm về hình thức Marketing. Thực chất ngành Marketing là một hình thức kinh doanh, gom nhiều hoạt động hướng đến khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu cùng mong muốn của họ. Thông qua quá trình tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm, phat huy thuong hieu. Mục tiêu cao nhất của Marketing chính là chiếc cầu nối lien ket giua doanh nghiệp với khách hàng có tiềm năng.
1.2 Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing là học điều gì?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Chuyen nganh Marketing đào tạo một cách có hệ thống cac kien thuc co ban ve chuyên ngành Marketing tiên tiến. Với các khía cạnh của thị trường, cụ thể là:
• Tìm hiểu thị trường.
• Xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng
• Xây dựng kế hoạch phân bố sản phẩm.
• Tổ chức phân phối sản phẩm
• Tạo giáo cho sản phẩm
• Gioi thieu thuong hieu
• Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, …
Voi nhieu mon chuyen nganh cụ thể:
• Quản trị kinh doanh
• Quản lý khách hàng
• Doan hanh dong khach hang
• Ke sach san pham
• Chiến lược phân phối
• Gioi thieu và kich thich
• Marketing thế giới
• Marketing dịch vụ
• PR
1.3 Kiến thức chuyên nganh Marketing mang đến cho các bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hieu duoc tam ly khach hang
• Nghiên cứu thị trường
• Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng
• Kế hoạch quảng bá thương hiệu và tieu thu san pham
• Nhanh nhạy trong cảm nhận cơ hội và khó khăn trước các đối thủ cạnh tranh.
Mục 2: Những lý do du học Mỹ 2017 Marketing
Cac ban co thay một điều rằng Hoa Ky co nhieu cong ty tiep thi ban hang lon thế giới không. Mỹ đã hoàn thiện hệ thống tiếp thị sản phẩm và cung nghe thuat ban hang cua minh. Cụ thể, bạn có thấy một điểm rằng dù tại đâu trên thế giới, tất cả mọi người đều biết tới nhiều thương hiệu danh tiếng tại Mỹ hay không. Điều đó chứng tỏ nghệ thuật ngành Marketing của Mỹ rất tuyệt với. Nhu vay du học Mỹ Marketing các bạn sẽ được?
2.1 Du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing với kháo học hiện đại
Di du hoc My 2017 học ngành Marketing các bạn se duoc hoc cac kiến thức chuyên sâu về những nghệ thuật bán hàng. Bao gồm, quảng cáo, kích thích bán hàng, tao dung moi quan he khach hang, gioi thieu truc tiep, … Với các kiên thức này no se giúp ban ap dung cong nghe tuyen truyen de gioi thieu và kinh doanh mot cac co hieu qua. Khóa học chuyên nganh Marketing sẽ giúp sinh viên theo đuổi được sự nghiệp kinh doanh cùng quản lý sản phẩm và ngành khác.
2.2 Chương trình thực tập khi di du học Mỹ chuyen nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi học sinh quyết định du hoc My 2017 Marketing, cac ban sẽ có cơ hội thực tập tại nhiều công ty nổi tiếng dung dau quoc te. Bên cạnh, được tham gia học tập trực tiếp o cac thi truong Marketing hoạt động ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem tiếp thị và bán sản phẩm. Từ kinh nghiệm thực tế se tao dieu kien cho ban nang cao kha nang ban hang cung hoàn thiện kỹ năng bản thân.
2.3 Doi ngu giao vien Mỹ
Khi bạn du hoc My 2017 Marketing, sinh viên co the hoc tap với các giáo viên chuyen nganh Marketing và quang cao san pham. Họ sẽ sẻ chia nhiều kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khéo léo mà sách vở không thể dạy bạn.
2.4 Bằng Marketing khi di du học Mỹ 2017 hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn thành khóa học tai Hoa Ky, đây sẽ là cơ hội việc làm mở rộng cho bạn khi xin viec lam. Nền Marketing rất thay đổi và phat trien khong ngung, nên việc làm của bạn se khong he bi chan. Vì vậy, các bạn sẽ được tư do o cong viec co the ngay hom nay bạn ngồi nói chuyện với khách hàng sang ngay mai cac ban đi quảng cáo sản phẩm. Cong viec thuong ngay rat da dang, nhiều bạn sẽ tìm thấy động lực vào các buổi sáng sau khi thức dậy.
Chương 3: Di du hoc My ngành Marketing với danh sách các trường
3.1 Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh tọa lạc tại thành phố Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất ở Mỹ. Các khóa học chuyen nganh Marketing tại Đại học Lehigh luôn đảm bảo cho sinh viên hieu duoc cac buoc di và thu hút khách hàng tới mục tiêu. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp nganh Marketing o day cung tim duoc cong viec hop ly và mức lương ban dau la $48.000-$108.000.
3.2 Truong Dai hoc New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Trường dat tai khu kho nhieu nen van hoa Harlem, canh sat trung tam Manhattan thành phố New York. New York nằm top cac truong hoc tot hang dau tai My. Cung la diem giảng dạy ra nhiều sinh viên ngành Marketing gioi nhat bac thay.
3.3 Truong Dai hoc Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado nam trong top 124 trường đại học Mỹ. Chuong trinh hoc ngành Marketing ở nhà trường đáp ứng cho sinh viên cac kien thuc toan dien về lĩnh vực ke hoach ban hang cung cac kha nang thiet thuc để đưa ra quyết định chính xác. Hien tai truong cung cấp khóa học chuyen ngang Marketing cong nghe mang và các chiến lược chuyen nganh Marketing với đầy đủ hệ đào tạo cử nhân và sau đại học.
Vay, du hoc My 2017 ngành Marketing se mo rong cho cac ban điều kiện phát triển bản thân mot cach hoan hao. My luon hanh dien ve ca khoa hoc dao tao chuyên ngành Marketing cua ban than. Vay, nếu bạn tham gia di du hoc My Marketing hứa hẹn rằng các bạn sẽ có một tương lai mở rộng.