Định Cư

Cập nhật cac tin tức quan trọng về điều kiện di dinh cu Uc năm 2017

Với cuoc song an toàn, chất lượng giang day xuat sac và chính sách an sinh xã hội hap dan. Úc thực sự là địa điểm thich hop để học tập, lam viec và di dinh cu Uc lau dai. Nhung, bạn cần phải nắm rõ những tieu chi đi định cư Úc quan trọng nhất để có thể de dang hoàn thành được ý định này. Bài viết dưới đây sẽ giup bạn có một cái nhìn day du nhất về viec đang băn khoăn này. Phần 1: Dieu… Chi tiết »

Tổng hợp các loại visa dinh cu tai Uc năm 2017 thông dụng nhất ngay nay

Hang nam, chính phủ Úc sẽ đem lại nhung chinh sach nhập cư mới như tăng hay giảm cac điều kiện, giay to trong giấy tờ dinh cu Uc 2017. Đồng thời, ở Úc có nhiều loai thị thực khác nhau nên sẽ tac dong trực tiếp tới nguyện vọng xin visa dinh cu Uc của nhiều người. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tầm nhìn ro rang và cu the nhất về vấn đề này. Phần 1: Yeu cau xin visa định cư Úc Nếu… Chi tiết »

Dinh cu nuoc my và cac chuyện kỳ thú

Định cư nước mỹ thoi gian gan day la 1 hinh thuc sinh sống được rất nhiều cong dan tren toan the gioi chú ý tới. Quốc gia mỹ là 1 nuoc đang rất lon manh và tien bo co day du tat ca nhung yeu to về toi uu từ công dân và moi truong ở nơi đây. Vì các nhân tố này định cư ở mỹ luon luon lôi cuốn moi nguoi. phần 1: ly do hãy định cư mỹ Hoa Ky là một đất nước phát triển… Chi tiết »

Trả lời câu hỏi về dinh cu my 2017 theo diện fiancé

Bạn đang du dinh sẽ sang my định cư, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hối hận. Phần 1- những giay to cần cho bao lanh định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance gồm có các giấy tờ sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy khai sinh Mỹ Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các thông tin cần nắm khi định cư sang my mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một cuoc song mới hay muốn tới một đất nước khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về kinh tế chính là một lựa chọn tốt mà bạn chang the bỏ qua nhưng để sinh sống tới mỹ cũng khong phai là tình huống de dang. Bạn cần phải chuẩn bị thu tuc với các thủ tục nghiêm ngặt tốn nhiều thoi gian mới có thể được sang đó sinh song và đương nhiên khi sinh song rồi bạn… Chi tiết »

Có phải bạn đang thắc mắc định cư mỹ như thế nào

Câu hỏi được đặt ra tai day là Làm the nao để dinh cu o my? Hay dinh cu my như thế nào? Có những nhận định cho rằng dieu nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn tung nghi. Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh: hiện trạng gia đình, lập gia đình với một công dân Mỹ hay có con chưa đến 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình. Có… Chi tiết »

Những thac mac định cư ở mỹ chừng nào thì có thẻ thuong tru nhan

thoi gian gan day chúng tôi thuong nhan duoc những băn khoăn và nhung phân vân ve viec dinh cu my, vấn đề mà chúng tôi thường nhận được khá nhiều và rat nhieu người lưu ý nhất do la dinh cu my bao lâu thì có thẻ xanh? de giúp cho mọi người se khong con phân văn về van de nay thì sau đây chúng tôi sẽ tra loi toan bo các ban khoan do cho bạn về van de định cư ở mỹ chừng nào thì có… Chi tiết »

Cac dieu phải quan tâm nếu như di dinh cu My theo diện hôn thê

My luon là một su lua trong hàng đầu voi những ai có y dinh mong muốn dinh cu My dien hôn thê để doi doi, tan huong một cuộc sống hoàn toàn mới, nang cao cuoc song, tìm cong viec do do di dinh cu tai day la đứng đầu quoc gia duoc lua chon để qua để định cư. Va có rat nhieu loại hình để định cư song các bạn biết gì về di dinh cu My theo dien hôn thê. Phần 1- thu tuc de co… Chi tiết »

Những sua doi mới nhất về chuong trinh định cư tại Úc năm 2017

Trong những năm gần đây, dinh cu Uc đang là viec được rất nhiều người quan tam vì Úc có nen kinh tế phát triển bac nhat toàn cầu và chinh sach an sinh xã hội thú vị. Bên cạnh đó, việc so huu ho chieu Úc sẽ giúp bạn co the di toi 140 quoc gia khác trên toan cau mà không cần visa. Như vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cap cho bạn cac thông tin mới nhất về việc thay đổi chính sách dinh cu tai… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chính sách visa dinh cu o Uc 115

Đối với những người có y dinh dinh cu o Uc và sống thời gian dài thì đều có uoc muon được doan tu cùng nguoi than, nhất là thân nhân duy nhất. Để có thể dễ dàng bảo lãnh được nguoi than nhập cư thì người bảo lãnh và được bảo trợ phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Do đó, chúng tôi đã đem lại các thông tin liên quan để chính sách visa thị thực định cư Úc 115 để có kế hoạch tốt nhất. Phần 1:… Chi tiết »