Định cư nước mỹ thoi gian gan day la 1 hinh thuc sinh sống được rất nhiều cong dan tren toan the gioi chú ý tới. Quốc gia mỹ là 1 nuoc đang rất lon manh và tien bo co day du tat ca nhung yeu to về toi uu từ công dân và moi truong ở nơi đây. Vì các nhân tố này định cư ở mỹ luon luon lôi cuốn moi nguoi.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: ly do hãy định cư mỹ

Hoa Ky là một đất nước phát triển dung dau tren the gioi từ dieu kien sinh sống đến moi truong làm việc và Mỹ được sở hữu những yeu to tuyệt vời nhất khien cho ban hãy dinh cu my:

 • Hoa Ky là 1 quoc gia phat trien và có các phong tục tập quán đổi mới di theo xu huong mà không phải ở đâu cũng hiện diện
 • la một dat nuoc được kế thừa cac điều tuyet my nhất mà tu nhien uu dai từ phong canh toi cac cong trinh kien truc
 • Mycó 1 moi truong lam viec that su phát triển và tiên tiến từ những chuong trinh uu ai nhất đến cac công cụ lao động và san xuat mới mẻ
 • chính phủ hoa kỳ luon thay mới và đặt ra nhiều chinh sach có rất nhiều uu tien để thu hút những người dân như các bạn tới Hoa Ky để định cư
 • khi bạn dinh cu my bạn sẽ khong lo so that nghiep bởi vì co hoi việc làm cho bạn rat nhieu và hấp dẫn
 • Hoa Kỳ là 1 đất nước của các nhân tài mà không dành cho nguoi do quyen the do do các bạn hãy đừng qua lo lang khi sang My đi làm việc khong duoc thang tien boi vi không quen biết ai
 • cu dan tại Hoa Kỳ luon luon hiếu khách và hoa dong với tất cả mọi người xung quanh ho… khi den dinh cu nuoc my 2017 ban sẽ nhận thấy cư dân Hoa Ky ở đây rất dang yeu.

phần 2: yêu cầu de co the định cư mỹ

nếu như các bạn mong muon qua My để đinh cư điều dau tien ban cần quan tam đó là điều kiện de co the dinh cu o Hoa Kỳ, tại Mỹ luôn luôn có các chính sách dinh cu khac nhau và theo do cung là các yêu cầu khác nhau, sau đây sẽ là cac yêu cầu của mỗi loại hình de co the định cư mỹ:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 yeu cau dinh cu nuoc my cho nhung ai có ky nang

ban phai cung cấp nhung giấy tờ quan trọng mà bên phía đại sứ quán Hoa Kỳ đòi hỏi nhu la giấy tờ, bang chung, hoac nhung chung chi mà bên dai su quan yêu cầu.

2.2 yeu cau định cư mỹ theo diện doanh nhân

 • bạn bắt buộc là 1 doanh nhân thanh dat hay 1 nha đầu tư noi tieng trong nghề
 • dưới 55 tuổi
 • cac thủ tục ho so mà ben dai su quan Hoa Ky doi hoi
 • chứng tỏ được muc dich mà các bạn tới My dinh cu
 • giấy xac nhan bạn là 1 nha kinh doanh hay 1 nhà đầu tư danh tieng
 • chung minh việc làm hien thoi của các bạn la khong pham luat

phần 3: nhung chính sách định cư mỹ

nam 2017 chinh phu My đã ban hành nhieu nhung loai hinh định cư Hoa Ky riêng biệt cung nhu ban hành nhieu ưu tiên cu the ở những chinh sach định cư ở mỹ:

3.1 định cư ở Hoa Ky dien lao động

định cư ở My 2017 dien lao động luon có cac dự án và chuong trinh ưu đãi danh cho cac nhân tài và những cong dan lanh nghe trong công việc làm nhu la cac giáo sư, tiến sĩ, hay cac nhà kinh doanh thanh cong… den day sống và định cư lâu dài.

bên cạnh đó diện dinh cu My nam 2017 diện lao động con áp dụng cho cac cong dan không có tay nghề tuy nhiên có nhu cầu và mong muon den nơi đây định cư và lam viec de học tập và gia tăng kinh nghiệm của chính mình.

neu bạn nam o mot trong 2 dien tren có ý muốn đến Mỹ để định cư hay xem xet diện định cư ở My 2017 theo diện lao động kỹ càng nhé.

3.2 định cư ở My dien dau tu EB5

bạn là 1 doanh nhân thành đạt hoac mot người đầu tư co tieng trong giớivà ban có y dinh muon đến My de dau tu mot du an nao co va co the định cư ở My luôn cùng gia đình. Nhu vay các bạn cần tìm hiểu về loai hinh dinh cu o Hoa Ky năm 2017 theo dien đầu tư bạn khong the nao ngờ tới được các chinh sach ưu ái của hình thức EB5 cho những người như ban ưu việt toi nhu the nao. Hay xem xét loai hinh định cư Hoa Kỳ theo dien dau tu EB5 để có thể nhan duoc sự uu tien lớn nhất vi các bạn là một nhà kinh doanh thanh cong hay 1 nguoi đầu tư noi tieng.

bên cạnh nhung chính sách định cư mỹ duoc ke tren vẫn còn khá nhiều những chính sách di dinh cu khác mà chúng tôi van con thiếu sót, neu nhu cac ban muốn tìm tòi hay tim kiem loại hình dinh cu nuoc my 2017 tai BIGVN chúng tôi sẽ luôn ho tro tu van giúp bạn.