Để có thể lua chon một loai hinh sinh sống phu hop với bản thân để hưởng được những loi ich của du an đó cả là một quy trình không mấy thuan loi. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi BIGVN chúng tôi sẽ tu van cho bạn biet rang bạn phù hợp với những hình thức định cư mỹ 2017 nào, để bạn có thể hưởng được những loi ich từ diện định cư đó. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ huong dan cho bạn và những nhà đầu tư về chính sách đinh cư ở mỹ 2017 EB5.

Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng hình 1

phần 1: quyền lợi của dinh cu my 2017 EB5

bạn sẽ không bao giờ ngo tới một điều rằng định cư mỹ 2017 EB5 sẽ đem lại cho bạn rat nhieu loi ich nếu bạn là một doanh nhân thành công hay một nhà đầu tư nổi tiếng trong giới ngành của bạn, duoi day là những loi ich của dinh cu my EB5:

 • không giới hạn độ tuổi
 • không quá yeu cau về ngoai ngu
 • không yêu cầu bạn đang làm ở cong ty hay một doanh nghiệp nào
 • bạn có quyền được định cư ở bat cu nơi nào tại mỹ nếu bạn là một nhà đầu tư nổi tiếng trong giới ngành và một doanh nhân thành đạt
 • bạn sẽ được cấp thị thực sinh song không chỉ cho bạn mà cả người thân gia đình của bạn
 • khả năng nhập quốc tịch mỹ nếu bạn dinh cu từ 5 năm trở đi
 • mức học phí dành cho những thành viên trong gia đình bạn sẽ được giảm đến không ngờ
 • sẽ không có ai quy dinh bạn phải tham gia việc quan ly kinh doanh hang ngay, hay bạn sẽ được tự do thời gian làm việc tùy thuộc vào hoàn cảnh công việc mà bạn đang theo.

Phần 2: Các yeu cau dinh cu o my EB5 ( chương trình EB-5)

 • Visa được cấp là một thi thuc có thời hạn sử dụng là 2 năm cho ca gia đình
 • Được hưởng quyền lợi như một người dân thường trú: được sinh sống và lao động tại đất nước tự do Mỹ, được đi về quốc gia của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn, và cả bao tro người thân hay xin nhập quốc tịch là cong dan Mỹ, …
 • Sau 2 năm đương đơn phải nộp đơn lên Sở di trú Mỹ xin xóa yêu cầu sau khi đương đơn đã chung minh rằng : 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn còn tiếp tục diễn ra như bình thường không hề xảy ra gì cả,và thỏa mãn yêu cầu dua ra công ăn việc làm cho người bản địa.
 • Và thẻ xanh mà đương đơn được cap lai sẽ là thẻ xanh mai mai
 • Khi phỏng vấn tại văn phòng Lãnh sự quán bạn không được ke khai sai sự thật bất cứ vấn đề gì mà bạn được viên cán bộ hỏi. Truong hop nếu bạn cố tình lua doi hay giải đáp sai, có sự dấu diếm thì hồ sơ xin cấp thẻ xanh của bạn ngay lập tức bị huy bo, đương đơn ngay lúc đó có thể bị phạt về hành chính, hoặc nặng hơn là bị bỏ tù,…

phần 3: chung minh xuất sứ số tiền mà bạn định đầu tư

Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng hình 2

bạn là một nhà đầu tư và muốn đầu tư một loại hình kinh doanh hay một du an nào đó thì đối phương luôn quy định bạn phải xác minh hay cho họ biết nguồn gốc mà số tiền bạn định đầu tư phải minh bach.

Chính vì vậy dinh cu o my 2017 EB5 cũng vậy, trước khi cấp visa cho bạn thì lãnh sứ quán cũng luôn quy định bạn xác minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư, để tránh những truong hop không hề đáng xảy ra.

bạn cũng nên hiểu một điều rằng nếu số tiền mà bạn định đầu tư có nguồn gốc trong sạch và là một con số khủng thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ diện định cư ở mỹ EB5.

phần 4: xóa bỏ yêu cầu của dinh cu o my diện đầu tư sau 2 năm

để xóa bỏ quy dinh của dinh cu o my 2017 EB5 thì ban phai:

Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng hình 3

 1. nộp đơn xin bỏ quy định dinh cu my EB5 sau 2 năm
 2. xác minh 2 năm qua việc đầu tư của bạn vẫn còn tiep dien và thuận lợi không có điều gì rắc rối
 3. bạn có thể cung ung tao ra được cong viec hay việc làm cho những người ban dia
 4. trong thời gian doi cho kết quả bạn vẫn phải sinh sống hay sinh sống ở mỹ

hãy mau chóng loại bỏ những yeu cau của dinh cu my EB5 để bạn có thể nhận được những loi the về hinh thuc này thật nhanh chóng.

toàn bộ các doanh nhân, các nhà đầu tư thân mến khi các bạn đến với dinh cu my EB5 tuy có rat nhieu loi the dành cho bạn nhưng các bạn cũng đừng quên rằng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mở ví tiền đầu tư vào một lĩnh vực nào đó tránh những tình huống xau có thể xảy ra với bạn, bởi vì mỗi loại hình định cư ở mỹ đều có những tích cực và những tiêu cực riêng nên các bạn hết sức chu y.