Du Học

Các bạn học sinh biết thế nào về di du hoc My hoc nganh Quan tri kinh doanh?

Với xu hướng toàn cầu hóa cung thuong mai hiện tai lam thuc day nhieu nganh kinh tế như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt hơn là chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chính các điểm này góp phần làm cho ngành Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và tim kiem của nhiều bạn hoc sinh Việt Nam. Nếu bạn hiện có dự định lấy bằng Quản trị kinh doanh thì di du hoc My la mot chon lua chinh xac. Khoa hoc… Chi tiết »

Cac mục bạn cần hiểu về di du hoc My ngành Quản trị khách sạn

Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyên ngành học nóng nhất hiện tại. Bởi vì Hoa Kỳ có môi trường làm việc rất đẳng cấp, có độ chuyên nghiệp cao và năng động, chinh vay đây đang la niềm khát khao cua cac ban tre. Đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn với ưu điểm là mức thu nhập cao, không gian công việc đẳng cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn di du hoc My chuyen nganh Quan tri… Chi tiết »

Di du hoc My ngành Marketing con noi nao thich hop hon

Nền kinh tế thị trường quốc tế như một cỗ máy lâu năm dừng như chưa bao giờ ngừng hoạt động mỗi một phút giây. Mỗi ngày trôi qua là các bạn lại được thấy cac xu huong moi mở ra cung mọi việc đổi thay không ngừng. Với việc phát triển một cách bùng nổ của mạng xã hội như là: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing ngày càng trở nên thành công trong viec phat trien thuong hieu, giới thiệu các sản phẩm mới thông qua… Chi tiết »

Nhung điều kiện để có thể du hoc uc 2017 hệ sau đại học ban can biet

Hien nay, Úc được đánh giá là một địa điểm du hoc tuyệt vời của nhiều du hoc sinh trên khắp thế giới. Voi nhung lợi thế nổi trội về he thong đào tạo, chat luong cuoc song, triển vọng nghề nghiệp cũng như dinh cu, xu so chuột túi đang dần chứng minh được uu the của mình trong việc thu hut nhiều sinh viên vua moi tốt nghiệp hay da có việc làm mong muốn du học úc hệ sau dai hoc. Phần 1: Các loi the của… Chi tiết »

Những van de cần phải biet ve kiểm tra suc khoe du học úc 2017

Một trong cac yêu cầu quan trong truoc tien để đi du học úc 2017 la can co giay khám suc khoe. Việc này không chi xác định được sức khỏe của chính mình mà còn chính là tieu chuan de xac dinh bạn có đủ kha nnag di du hoc hay là không. Song, hien gio còn kha nhieu du học sinh vẫn dang ban khoan, chua biết can kiem tra tinh trang suc khoe di du hoc uc 2017 nhu the nao? Hay de big.vn giúp các bạn… Chi tiết »

Du học Mỹ chuyen nganh gi phù hợp nhất voi cac ban hien nay

Di du học Mỹ ngành gì hợp lý nhất? Day co le la cau hoi duoc hoi nhieu nhat cua cac ban du hoc sinh đang có dự định du học Mỹ 2017 quan tâm. Việc xác định nghề nghiệp trong tương lai liên quan rat lon de chuyen nganh hoc o Hoa Ky cua cac ban. Vì vậy, để giải đáp cho câu hỏi đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh gi phù hợp nhất. Cac ban cần xem du học My 2017 nên học chuyên ngành gì cung… Chi tiết »

Di du hoc My 2017 chuyên ngành Luật cơ hội thành công trong tương lai

Di du Hoc My ngành Luật sư được coi là một trong những ngành mang lại sự công bằng cho toàn xã hội hiện tại. Điều này cụ thể nhất tai Hoa Ky, nhiều khóa Tổng thống Hoa Kỳ deu xuat than tu nhieu nha lua su tai ba. Chính vì vậy, du học Mỹ chuyên ngành Luật đã thu hút nhieu du hoc sinh the gioi toi day. Nhu vay, để được du học Mỹ thuận tiện các bạn sinh viên can xem cac thong tin duoi day về… Chi tiết »

81% Sinh vien khong biet chac chan đi du hoc my 2017 mất bao nhiêu tiền

Mỹ duoc coi là một quốc gia tuyệt vời để theo học đối với cac du học sinh, tuy nhien chi phí học tập ở đây lại khá đắt đỏ. Do đó, trước khi quyet dinh du hoc my, bạn cần phải tham khao kỹ những thông tin vềhoc phi, chi phí nhà ở, sinh hoạt và vo so chi phí khác. Bài viết dưới đây sẽ tra loi cho bạn du hoc my 2017 het bao nhiêu tiền mà 99% phụ huynh và học sinh đều không biết chính… Chi tiết »

Du hoc Uc 2017 không yêu cầu IELTS – Thoi co vàng cho học sinh Viet Nam

Bạn mo uoc được di du hoc ở nước ngoài tuy nhiên vẫn chua kip thi lay chung chi IELTS? Hay dung quá lo lắng, chính phủ Úc vừa ban hanh cac quy định mới nhất giup cho sinh vien có thể đi du học Úc không yeu cau IELTS để giúp cho thu tuc visa nhanh hơn rất nhiều. De biet ro them thông tin, ban nen theo doi bài chia sẻ duoi day tu big.Vn nhé. Tinh tu ngày 01/07/2016, chính sách xet duyet thi thuc di du… Chi tiết »

Du hoc My 2017 can những gì để có thể sống dễ chịu

Đi du học mỹ 2017 can những gì để có một doi song thoải mái o Mỹ? Đây là câu hỏi hay gặp nhất của du hoc sinh khi chuẩn bị hanh trinh du học. Có nhieu bạn chu trong đem theo thật nhiều tiền bạc để được sống thoai mai nhất có thể. Có bạn lại mang theo nhung vat dung từ que huong để thỏa noi nhớ quê hương. Tuy nhien các bạn còn lang quen một việc nữa đó là di du hoc my cần nhung gi… Chi tiết »