chắc chắn bạn cam thay rất moi me với loại hình định cư ở mỹ 2017 ew, nhưng thuc chat định cư ở mỹ ew cũng tuong tu như những loại hình dinh cu o my EB3, hay diện lao động… định cư ở mỹ 2017 ew chỉ khác với hinh thuc định cư ở mỹ diện EB3 ở một số điểm trọng tâm. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về định cư mỹ 2017 ew coi có những điểm gì không giống với những hình thức định cư mỹ còn lại nhé.

Sự mới lạ của định cư mỹ EW hình 1

phần 1: dinh cu o my ew là gì

dinh cu my ew cũng là một loại hình định cư đang được tìm kiếm bay gio, quoc gia mỹ đang hap dan những người lam viec trên tat ca the gioi bởi hinh thuc định cư mỹ ew này, không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả gia đình của những thường trú nhân có thể hưởng được những quyền lợi đến từ chính phủ Mỹ như những cong dan mỹ thực thụ.

phần 2: những quyen loi đến từ định cư mỹ 2017 ew

theo các báo cáo liet ke, dự án dinh cu my 2017 ew có thể tiết kiệm được kha nhieu kinh phi cho những nguoi tham gia hinh thuc sinh song này, tỉ lệ thành công cũng cao không hề kém cạnh so với những chinh sach định cư ở mỹ khác. Những gia đình có uoc muon định cư ở mỹ duoi 2 tỷ cũng nên xem qua về loai hinh này đây cũng là một lợi thế của dinh cu o my ew:

Sự mới lạ của định cư mỹ EW hình 2

  • dinh cu o my 2017 ew dieu kien lại không khắt khe lắm so với những chính sách định cư khác, nhưng người tham gia cũng phải có tài chính và nang luc lãnh đạo, bảo đảm được 10 cong viec cho cong dan mỹ trong những năm sap toi, tối thiểu là 2 năm.
  • dinh cu o my ew không chỉ quy định 3 diện dinh cu chính: chuyên gia, lao dong có kinh nghiem, lao động phổ thông.
  • lứa tổi được cấp thị thực dinh cu my ew là dưới 45 tuổi, xác minh muc tieu định cư rõ ràng, sức khỏe tốt, không, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm
  • chi phi để xin cấp thị thực dinh cu o my 2017 ew thì không quá cao so với những loại hình định cư khác.

Phần 3: Các điều kiện định cư ở mỹ EB5 ( chương trình EB-5)

  • thi thuc được cấp là một visa có thoi gian sử dụng là 2 năm cho cả gia đình
  • Được hưởng quyen loi như một người dân thường trú: được dinh cu và lao dong tại quoc gia tự do Mỹ, được đi về quoc gia của mình bất cứ khi nao bạn muốn, và cả bao tro người thân hay xin nhập quốc tịch là người dân Mỹ, …
  • Sau 2 năm đương đơn phải nộp đơn lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện sau khi đương đơn đã chung minh rằng : 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn còn tiep tuc xảy ra như thuong le không hề diễn ra gì cả,và thỏa mãn yêu cầu làm ra công ăn việc làm cho người bản địa.
  • Và thẻ xanh mà đương đơn được cap lai sẽ là thẻ xanh vĩnh viễn
  • Khi phỏng vấn tại văn phòng Lãnh sự quán bạn không được kê khai không đúng sự thật bất kỳ tình huống gì mà bạn được viên cán bộ hỏi. Tinh huong nếu bạn cố ý gian dối hay giai dap sai, có sự dấu diếm thì ho so xin cấp thẻ xanh của bạn ngay lập tức bị huy bo đương đơn ngay luc do có thể bị phạt về hành chính, hoặc nặng hơn là bị bỏ tù,…

Phần 4: Những lợi ích của chuong trinh định cư ở mỹ 2017 diện đầu tư

Sự mới lạ của định cư mỹ EW hình 3

  • Không yeu cau về do tuoi gia nhập
  • Không có quy dinh về ngoại ngữ
  • Không yeu cau có cong ty kinh doanh hoặc có kinh nghiệm quan ly công ty
  • Các nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và lam viec tại bat ky nơi nào trên quoc gia Mỹ
  • chẳng cần trực tiếp quản lí cong viec đầu tư mỗi ngày
  • Được cấp thẻ xanh sinh sống cho cả gia đình và sẽ được phép nhập cảnh vào Mỹ bất cư khi nào
  • Có khả năng nhập quốc tịch Mỹ sau khoảng thời gian định cư 5 năm
  • Mức tien hoc dành cho các thành viên gia đình sẽ hoàn toàn được sử dụng như người bản địa
  • Không yêu cầu các nhà đầu tư phải tham gia vào công việc quản lí kinh doanh hàng ngày

nhìn chung dinh cu my ew cũng không quá la lam với những doanh nhân, những nhà đầu tư trẻ. Qua bài viết này của chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn được chút nào hiểu rõ hơn về chính sách định cư ở mỹ 2017 ew dành cho những doanh nhân trẻ tuổi và những nhà đầu tư trẻ tuổi. Cảm ơn bạn đã quan tâm.