Bạn đang du dinh sẽ sang my định cư, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hối hận.

Phần 1- những giay to cần cho bao lanh định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

gồm có các giấy tờ sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy khai sinh Mỹ
  • Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo lãnh theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao chung sinh của người đươc bao tro

Nếu bạn có thac mac rằng thẻ xanh có được phép bảo lãnh Định cư ở Mỹ theo diện fiance không? Thì câu tra loi sẽ là không được phép bao tro.

Bạn không cần khám sức khỏe khi nộp thu tuc bao tro.

Phần 2- Thời gian bảo lãnh định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy ket hon bạn có thể thay đổi tình trạng di trú
  • Khi toi my dinh cu o my theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chắc chắn phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chứng cứ cần phải cung cap khi định cư mỹ theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo bằng chứng xác minh mối lien he của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiet như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chung cu xac minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những le phi nộp thu tuc khi dinh cu my theo diện fiance

  • Phí nộp hồ sơ bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- yeu to khi chuẩn bị hồ sơ

  • Trong khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần xac minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoang hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp chỗ nào cũng được cũng không cần thiết phải là ở Việt Nam
  • bang chung đó nhất định phải xác minh được hai bạn đã từng gặp nhau 2 năm
  • Bạn đặt câu hỏi rằng khi dinh cu o my theo diện fiance có đồng ý con của người bao tro được phép kem theo hay không?
  • Thì nếu con của người được bảo trợ theo diện fiance chưa tới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thủ tục bảo lãnh thì vẫn được bao lanh đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thu tuc cần chuẩn bị trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • Thư mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một bản sao)
  • Hộ khẩu (bản gốc và một ban photo)
  • Chứng minh nhân dân (ban chinh và một bản photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và xac nhan độc thân
  • Photo và bản dịch công chứng ,….

Phần 7- tinh huong khong cho dinh cu my theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể nguy hại đến người xung quanh
  • Có nguy co trở thành rac roi của xã hội
  • Người lợi dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm sớm nhất)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi vi phạm về đạo đức
  • đã từng kết án với nhiều tội danh
  • tung bi kết án với với nhiều tội danh chi tiết như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro loi nhuan trong vòng 5 năm gần nhất
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • tung bi trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhap đường dây buôn bán trẻ em the gioi,….

Trên đây là tất cả những vấn đề liên quan đến việc dinh cu o my 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cấp có thể phan nao hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.